HONDA

รถมือหนึ่ง

HONDA  CIVIC

HONDA CIVIC (ฮอนด้า ซีวิค )ใหม่ นำทุกความท้าทายไม่สิ้นสุด ก้าวข้ามทุกความท้าทายด้วยจิตวิญญาณแห่งความเร้าใจ ผสานมิติใหม่แห่งความสปอร์ต ล้ำไปอีกขั้น...กับความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยี พร้อมการขับเคลื่อนด้วยมาตรฐาน ความปลอดภัยเหนือระดับ ตอบรับทุกการควบคุมได้ด more..

HONDA  ACCORD

HONDA ACCORD (ฮอนด้า แอคคอร์ด) ใหม่ สายพันธุ์ใหม่ในเจเนอเรชั่นลำดับที่ 9 ออกแบบเพื่อเน้นความหรูหรา และ สง่างามสะดุดทุกสายตา ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย พร้อมดีไซน์ที่เหนือระดับ มั่นใจทุดการขับขี่ more..

HONDA  MOBILIO

Honda Mobilio ( ฮอนด้า โมบิลิโอ ) รถยนต์นั่งแบบ MUV ตัวใหม่จากค่าย Honda ที่มาพร้อมความสวยหรูดูดี และสะดวกสบายน่าใช้งาน ใหม่ทั้งภายในและภายนอก แถมยังมีราคาเริ่มต้นที่พอจับต้องได้ ที่ 6 แสนนิดหน่อย นับเป็นรถครอบครัวอเนกประสงค์อีกคันที่น่าสนใจ more..

HONDA  BRIO

Honda Brio (ฮอนด้า บริโอ) ECO คาร์ตัวเด็ดจากค่าย Honda รถยนต์ใช้งานแบบประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่น่าสนใจมากที่สุดตัวหนึ่งก็คือ Honda Brio more..

HONDA  CITY

HONDA CITY (ฮอนด้า ซิตี้) มิติใหม่แห่งยนตกรรมที่จุดไฟในตัวคุณให่พุ่งทะยาน กับ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ที่ให้คุณสัมผัสความเป็นที่สุด ที่ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก ป่งบอกความเป็นตัวคุณ ห้องโดยสารออกแบบกว้างขวางเหนือทุกดีไซน์ more..

HONDA  CRV

HONDA CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี) ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ เพื่อการขับขี่อย่างมีระดับ โฉบเฉี่ยวทุกสายตา และความสะดวกสบายที่สูงสุด กับคนที่มีระดับเช่นคุณ more..

HONDA  CR-Z

HONDA CR-Z (ฮอนด้า ซีอาร์แซด) สุดยอดรถสายเลือดสปอร์ตไฮบริด อัจฉริยะแห่งนวัตกรรมการขับเคลื่อน สัมผัสแห่งความสปอร์ตเร้าใจ แต่กลับประหยัดเหนือใคร หัวใจพันธุ์สปอร์ตโดดเด่นในทุกมุมมอง โฉบเฉี่ยวไปด้วยรูปลักษณ์ ที่ออกแบบมาด้วยดีไซน์เหนือทุกประสาทสัมผัสแห่งยนตรกร more..

HONDA  FREED

HONDA FREED (ฮอนด้า ฟรีด) รถยนต์ 7 ที่นั่ง ขนาดพอเหมาะ ที่จะพาท่านไปได้ทุกที่ ด้วยระบบยนตรกรรมมาตรฐาน และความปลอดภัยป็นเลิศ หรูหรามีระดับ เหมาะแก่การเป็นเจ้าของ ด้วยขุมกำลังที่พร้อมทะยานไปกับคุณ more..

HONDA  HRV

HONDA HRV ( ฮอนด้า เอชอาร์วี ) ผสานสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อกำเนิดใหม่แห่งยนตรกรรมผสมผสานกับความสปอร์ตระดับพรีเมียมใหม่ อีกขั้นแห่งยนตรกรรมที่ผสานความเป็นความสปอร์ต และหรูมีระดับ ได้อย่างลงตัวด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว more..

HONDA  JAZZ

All-new Honda Jazz ( ฮอนด้า แจ๊ส ) 2016 รถยนต์ส่วนตัวขนาดเล็ก ที่คุ้มค่าน่าใช้งาน มากในเศรษฐกิจอย่างนี้ แรงด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC 1.5 ลิตร 117 แรงม้า พร้อมด้วยระบบเกียร์ CVT ใหม่ ตอบสนองได้ทุกอารมณ์การขับขี่กับ 7-Speed Paddel Shift more..

HONDA  ODYSSEY

HONDA ODYSSEY ( ฮอนด้า โอดิสซีย์ ) สุนทรียภาพแห่งชีวิต ระดับเฟิร์สคลาส สมรรถนะแห่งความหรูหรา กับ MUV ระดับ VIP ที่ทำให้ท่านสะดวกสบาย ด้วยระบบฟังชั่น ที่ล้ำสมัย และ เทคโนโลยีแห่งอนาคต more..

HONDA  STEPWAGON SPADA

HONDA STEPWAGON SPADA ( ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า ) สมรรถนะจากเครื่องยนต์บล็อกใหม่ในรถยนต์อเนกประสงค์คันนี้ ภายในห้องโดยสารกว้างขวางอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัย เบานั่งปรับเพื่อการใช้งานได้หลากหลายแบบ more..

HONDA  BRIO AMAZE

Honda Brio Amaze( ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ) ใหม่ 2016 มาแบบโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม และยังคงคอนเซ็ป น่ารักสวยงาม ด้วยดีไซน์ที่แสดงถึงผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่มีระดับ และช่างเลือก ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง และตกแต่งอย่างหรูหราเอาใจทุกเพศทุกวัย more..

HONDA  BR-V

Honda BR-V “ให้ความกล้า พาชีวิตไปให้สุด” ! เป็นสโลแกน แรงๆ ของ Honda BR-V รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่น่าสนใจจากค่าย Honda ที่มี 2 แบบ คือ 7 ที่นั่ง (รุ่น SV) และ 5 ที่นั่ง (รุ่น V) ซึ่งหากจะดูจากปริมาณความจุและนั่งสบาย มองเผินๆ คงเป็นรถครอบครัวที่น่าใช้ more..

Showing items 1 - 14 of 14

ศูนย์รถมือหนึ่ง

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top