TRAILBLAZER

 CHEVROLET TRAILBLAZER

 

CHEVROLET TRAILBLAZER รถอเนกประสงค์ ขุมพลังเครื่องยนต์ Duramax ขนาด 2,500 และ 2,800 cc. !! พูดได้เต็มปากว่าสามารถรองรับการใช้งานได้ในทุกเส้นทางแน่นอน ! สมกับสโลแกนเปิดตัวที่ว่า "ชีวิต...ยังไปได้อีก" เหมือถ่อมตัว แต่จริงๆ ท้าทายที่จะออกไปเผชิญกับสิ่งใหม่แบบไร้ขีดจำกัด !

 

สำหรับเครื่องยนต์ไม่ต้องพูดถึงในเรื่องความแรงที่โดดเด่นด้วย เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ Duramax มี 2 ขนาด คือ ขนาด 2,500 cc.คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที ตัวนี้มาพร้อมเกียร์ 6 สปีด แบบ MANUAL  ส่วนอีกตัวคือ เครื่องยนต์ขนาด 2,800 cc. คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลังมากถึง 200 แรงม้า ! ให้แรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตัน-เมตร ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 2,000 รอบ / นาที ตัวนี้มาพร้อมเกียร์ 6 สปีด แบบ AUTOMATIC แรงสะใจ แต่ทั้งสองขนาด บอกได้เลยว่าได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน แรงแต่กินน้ำมันน้อย !

 

โฉมภายนอกให้ความรู้สึกแกร่ง แต่แฝงความพริ้ว ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ ดีไซน์หรูและดุดัน ส่องสว่าง ชัดเจนทุกเส้นทาง ไฟท้ายแบบ LED มอบความปลอดภัยให้มากขึ้นเห็นได้ชัด แม้ในแสงสลัว ล้อมาใหม่ เป็นอัลลอย ดีไซน์ 6 ก้าน ปราดเปรียวแต่แกร่งเสริมความดุดัน

 

สำหรับภายในรถระดับนี้ไม่ต้องพูดถึง กว้างขวางสะดวกสบาย สามารถปรับเบาะที่นั่งภายในห้องโดยสารตามการใช้งานได้อย่างอิสระ เดินทางพร้อมกันได้สูงสุด 7 ที่นั่ง มีระบบปรับอากาศแยกส่วนสำหรับผู้โดยสารตอนหลังสามารถปรับทิศทางได้อย่างอิสระ ให้ความเย็นสบายกระจายได้ทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นจะนั่งอยู่แถวที่ 2 หรือ 3 ของตัวรถ เพิ่มความเย็นสบายให้กับทุกคนที่ร่วมทางไปด้วยกัน และในเรื่องการเก็บสิ่งของสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานภายในห้องโดยสารเพื่อการเก็บสิ่งของได้อย่างเต็มที่ ด้วย ปรับเปลี่ยนเพิ่มลดพื้นที่ได้ตามการใช้งาน ตั้งแต่ การพับแบบ 60/40 ในเบาะแถวที่ 2 การพับแบบ 50/50 ในเบาะแถวที่ 3 หรือแม้แต่การพับแบบราบทุกที่นั่ง ตั้งแต่แถวหน้าสุดถึงแถวหลังสุด เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ตามความต้องการในการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ

 

ในเรื่องความสะดวกสบายเสริมเรื่องการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัดเข้าไป สามารถเชื่อมต่อได้กับสมาร์ทโฟน เพื่อการสื่อสารและในเรื่องความบันเทิง ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส บนหน้าจอขนาด 7 นิ้ว หรือ สั่งงานผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย ก็ได้ เครื่องเสียงรองรับ AM, FM. AUX , USB และ Bluetooth เชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วย Bluetooth ใช้งานโทรศัพท์หรือค้นหาหมายเลขจาก Phone Book ตั้งค่ารถยนต์ได้ตามต้องการ เช่น ระบบเสียงเตือน, ระบบส่องสว่าง และระบบ Auto Door Lock ทำให้ CHEVROLET TRAILBLAZER เป็นรถอเนกประสงค์ที่พาเราไปได้ทุกที่ทุกเส้นทางอย่างสะดวกสบายและแรงเต็มพิกัด !

 

CHEVROLET TRAILBLAZER 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top