SWIFT

 

 Suzuki Swift 

 

 สนุกเร้าใจ…ทุกเส้นทางการขับขี่ Suzuki Swift อีกขั้นของดีไซน์คอมแพ็คคาร์ที่เหมาะกับยุคสมัย ด้วยการผสานสมรรถนะในการขับขี่และการออกแบบ ให้คุณขับมันคล่องตัวอย่างมั่นใจ และปลอดภัยทั้งทางใกล้ทางไกล พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ Paddle Shift และ Cruise Control ที่เพิ่มเข้ามา Swift Sai ให้คุณขับสนุกกว่าเดิมรวมถึงการประหยัดน้ำมัน (20 กม./ลิตร)* พร้อมประสิทธิภาพ ในการรักษาสิ่งแวดล้อม สนุกเร้าใจทุกด้านของการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์ 
แบบนี้แหละ Suzuki Swift  ผู้นำรถคอมแพ็คคาร์ของโลกยุคนี้ 

 

รถเด่นตัวเรือธงของค่าย SUZUKI ที่มาสร้างความหวือหวาตื่นตาตื่นใจในตลาดเมืองไทยบ้านเรา ด้วยความนิยมอย่างล้นหลาม จากรูปโฉมที่มีความโดดเด่น สมรรถนะที่น่าสนใจและราคาที่จับต้องได้ และรุ่นใหม่ Swift Sai ที่มีราคาไม่ต่างจาก Swfit RX แต่เพิ่มสีใหม่ ม่วงมูนไลท์ ไวโอเล็ต ที่โดดเด่นเตะตาขึ้นมาแล้ว ยังมีเรื่องของภายใน ที่มีเบาะนั่งดีไซน์ใหม่หุ้มด้วยหนังสลับผ้าชนิดพิเศษและกุ๊นขอบสีขาว ทำให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

 

ในด้านเครื่องยนต์เป็นแบบ 4 สูบ ขนาด 1,250 cc.  16 วาล์ว D-VVT ระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสียให้กำลังสูงสุด 91 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุด 118 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบ/นาที สามารถใช้น้ำมันเบนซิน E20 และยังคงสมรรถนะโดนใจในแบบ Eco Car ที่มีอัตราใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่ 20 กิโลเมตร/ลิตร ! เข้าขากับชุดเกียร์แบบอัตโนมัติ CVT ซึ่งมีความนุ่มนวลในการขับขี่ แทบไม่รู้สึกในเวลาที่เปลี่ยนเกียร์ ส่งเสริมการใช้น้ำมัน เรียกว่าประหยัดสุดๆ ขับขี่ได้อย่างสบายใจ สู้ทุกสภาพเศรษฐกิจได้สบาย แถมรักษ์สิ่งแวดล้อม เป็น Eco car เต็มรูปแบบ

 

ภายนอกหากไม่รวมสีใหม่ที่เพิ่มเข้ามา รุ่นนี้โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ Daytime Running Light แบบ LED และล้อแม็กลายใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวในการขับขี่ และเติมความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสติ๊กเกอร์ติดฝาถังน้ำมัน ที่มีโลโก้และชื่อรุ่นบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แตกต่าง

 

ด้านในห้องโดยสาร ยังคงจุดเด่น ในเรื่องความกว้างขวางสะดวกสบาย เบาะนั่งวัสดุพิเศษลดการสั่นสะเทือน ทำให้รู้สึกเมื่อยล้าน้อยลง เบาะนั่งดีไซน์ใหม่หุ้มด้วยหนังสลับผ้าชนิดพิเศษและกุ๊นขอบสีขาว บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่าง คอนโซลสีดำตัดกับสีเงิน ที่สะท้อนความสวยเฉียบหรูหรา มาตรวัดเล่นระดับ 4 ตัว จอแสดงผลแบบ MID  ( Multi Informatioin Display )

 

ในด้านความ นับได้ตั้งแต่เรื่องการป้องกันขโมย จะไม่ยอมให้เครื่องยนต์สตาร์ทถ้า Ignition Key ไม่ตรงกับ ID Code ของรถคันนั้นๆ ระบบสัญญาณกันขโมยจะส่งไฟสัญญาณกระพริ และแตรรถจะดังทันที หากมีการเปิดประตูหรือทำเรื่องอื่นๆ นอกเหนือระบบ โดยไม่ผ่านการกดสวิตช์ที่รีโมท ส่วนในเรื่องการขับขี่ ระบบความปลอดภัยเข้าขั้นมาตรฐาน ถุงลมนิรภัยคู่ด้านหน้า ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS 4 ล้อ ระบบกระจายแรงเบรก EBD ควบคุมด้วยอิเลกทรอนิกส์

 

Swift Sai จึงเป็นรถในฟอร์ม SUZUKI Swift ที่เร้าใจน่าใช้งาน เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อม และเข้าใจในเรื่องความคุ้มค่าในการใช้พลังงานเชื้อเพลิง แต่ยังมีความเร้าใจในลีลาและรูปแบบอยู่อย่างเต็มพิกัด !

 

 

Suzuki Swift 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top