XV

NEW SUBARU  XV 2016

  Subaru XV 2016 รถยนต์ 7 ที่นั่งที่น่าจับตามอง อีก 1 คันกับ Subaru XV ที่เรียกได้ว่าเป็นรถที่หลายคนจับตามอง รูปลักณษ์ที่แสนโฉมเฉี่ยว และ ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องความแรงได้ พร้อมกับความหรูหราอย่างมีระดับ ด้วยเอกลักณษ์ของ Subaru

 

new Subaru XV 2016 ยังคงใช้เครื่องยนต์  BOXER สูบนอนเดิมที่ทำให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ขนาดความจุ 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 196 นิวตันเมตร พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบสมมาตร อันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ยี่ห้อนี้ ที่เน้นความโฉมเฉี่ยว และความแรงเหนือใคร มีให้เลือก 2 รุ่นคือ 2.0i ราคา 1,098,000 บาท และ รุ่น 2.0i-P ราคา 1,198,000 บาท ที่เรียกได้ว่าเกินคุ้มค่า

 

มีให้เลือกด้วยกัน 5 สี สีเงิน Ice Silver Metalic สีส้ม Tangerine Orange Pearl  สีเทาดำ Dark Grey Metalic สีกากี Desert Khaki  สีขาว Satin White Pearl

 

ภายในตกแต่งใหม่ พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกห้องโดยสารที่เน้นสีดำ เบาะหนังสีดำ พวงมาลัยแบบ 3 ก้านแบบใหม่ คันเกียร์หุ้มหนังและฐานเกียร์เปลี่ยนจากพลาสติกสีเงินมาเป็นสีดำเงาเปียนโน แบล๊กรวมถึงแถบประดับแผงหน้าปัดฝั่งผู้โดยสารแซมด้วยสีเงิน แป้นคันเร่งอะลูมิเนียม นอกจากนี้ยังเพิ่มอุปกรณ์อย่างชุด พรีเมียม คลัสเตอร์ ดิสเพลย์  จอมัลติฟังก์ชั่น  ระบบสมาร์ท เอนทรี  ปุ่มกดสตาร์ทเครื่องยนต์ และเบาะปรับด้วยไฟฟ้า พื้นที่ห้องเก็บสัมภาระด้านหลัง โดยปกติแล้วในเวอร์ชันญี่ปุ่น หรือตลาดอื่นๆ ซึ่งใส่ชุดปะยางมาให้ จะมีความจุ 380 ลิตร ตามมาตรฐาน (VDA) เยอรมัน

 

ภายนอกออกแบบใหม่ ไฟหน้าแบบฮาโลเจนเหลืองอ่อนปรับระดับอัตโนมัติ กระจังหน้าใหม่ มีซักบนของกระจังที่มีลวดลายเปลี่ยนไปจากเดิม กันชนหน้าใหม่ที่เปลี่ยนดีไซน์รองรับ Daytime Running Light  รูปตัว  L ไฟตัดหมอกที่ส่องแบบมุมกว้าง ในแนวราบ ราวหลัง 2 ด้านเพื่อบรรทุกของได้ ขอบล้อ 17 นิ้ว อะลูมิเนียมที่ออกแบบโดยเฉพาะ เป็นเอกลักษณ์ของ Subaru

 

ความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ที่โดดเด่น

 

โครงสร้างเสริมแรงทรงวงแหวน โครงสร้างเสริมแรงทรงวงแหวนทำให้ห้องผู้โดยสารแข็งแรงขึ้นจากหลังคามายังประตู เสาห้องโดยสาร และพื้นห้องโดยสาร ช่วยเบี่ยง และ กระจายพลังงานจากการปะทะออกไปจากห้องโดยสารเมื่อเกิดการชนปะทะ 

 

ที่นั่ง เข็มขัดนิรภัยและถุงลมนิรภัย SRS ข็มขัดนิรภัยด้านหน้าที่สามารถปรับความสูงได้ช่วยในการยึดให้ผู้โดยสารอยู่กับที่อย่างมั่นคง และในซูบารุ XV นี้เบาะนั่งและหมอนรองศีรษะที่สามารถช่วยป้องกันผู้โดยสารด้านหน้าจากการบาดเจ็บในระหว่างการปะทะกันด้านหลัง ทุกที่นั่งด้านหลังมีประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันผู้โดยสาร

 

เครื่องยนต์ BREAKAWAY แต่ละรุ่นของซูบารุ มีความเหนือกว่าจากรถยนต์ทั่วๆไปโดยมีการคำนึงถึงความปลอดภัย ในกรณีที่เกิดการปะทะกันจากส่วนหน้า เครื่องยนต์ของ SUBARU BOXER 

 

 new Subaru XV 2016 

 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top