BRZ

 SUBARU BRZ 2016

SUBARU BRZ  รถยนต์ส่วนตัวที่ทีม Subaru จะเปิดตัวอย่างเปิดทางการในปลายปี 2016 นี้ เพื่อจะส่งมาเรียกกระแสจากนักขับที่ชื่นชอบความเร็ว และ ลวดลายที่สวยงามของรถ สปอร์ตคูเป้ 2 ประตู คันนี้ ที่บอกได้เลยสวยงามเกินคุ้มค่า ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านนิดๆ ( ราคาในไทย ) ซึ่งเป็นอีกตัวที่พูดได้ว่าแค่ชุดแต่งก็คุ้มค่าเกินราคาแล้ว เพราะโฉมใหม่ปี 2017 บอกเลยว่าหลายๆคนแค่เห็นต้องน้ำลายสลอมี 2 รุ่นย่อยคือ Premium และ Limited โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ใช้เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร Boxer DOHC 16 วาล์ว  1998 CC.  4 สูบนอน พร้อมทั้งออกแบบระบบระบายไอเสียใหม่ ส่งกำลัง 205 แรงม้า แรงบิด 156 ปอนด์ฟุต ขับเคลื่อนล้อหลัง รองรับเชื้อเพลิง น้ำมันเบนซิน 95 –แก็สโซฮอลล์ 95 และ E10 จึงพูดอีกได้ว่าแรงเกินราคาจริงๆ ทำงานร่วมกับเกียร์ออโต้ AT 6 สปีด และ เกียร์ธรรมดา MT 6 สปีด

 

อุปกรณ์มาตรฐานภายนอก อุปกรณ์ชุดแต่งสปอร์ตรอบคันที่สวยงามสะดุดทุกๆสายตา มากับ ชุดสเกิร์ตรอบคันที่คำนึงถึงหลักอากาศพลศาตรส์มาเป็นอย่างดี ล้อแม็คอัลลอยขอบ 16 นิ้ว R16 ชุดกระจกกรองแสงรอบคัน ไฟตัดหมอกหน้า – หลัง โคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED พร้อมระบบไล่ฝ้ากระจกหลัง กระจกข้างพับเก็บไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ

 

อุปกรณ์มาตรฐานภายใน พวงมาลัยเพาเวอร์แบบมี 3 ก้านหุ้มหนังสไตล์สปอร์ต ปรับสูง – ต่ำได้  กระจกไฟฟ้าแบบ Jam Protection ทั่งสองบาน วิทยุลองรับระบบ MP3 – WMD – DVD – CD – VCD  พร้อมกับ ช่องต่อเมมโมรี่การ์ด USB ช่อง AUX – Bluetooth  เบาะคนขับปรับได้ 2 ทิศทาง สูงต่ำ ช่องเก็บของภายใน ที่วางแขนที่วางแก้ว เครื่องชุดปรับอากาศแบบอัตโนมัติ  ปลั้กเสียบไฟ 12 โวลต์สำหรับชาร์ต หรือ เสียบอุปกรณ์ เบาะหลังพับเก็บซ่อนได้ มาพร้อมกับปุ่ม Strat / Stop Enigine สามารถกดเพื่อสตาร์จ หรือ ดับเครื่องยนต์ได้

 

มาตรฐานความปลอดภัย ด้วยตัวถังนิรภัยมาตรฐาน เเละ เสริมด้วยโครงสร้างคานเหล็กนิรภัย พวงมาลัยสามารถยุบตัวได้เวลาเกิดการปะทะในเวลาที่ไม่คาดคิด และเทคโนโลยีระบบ TCS (Traction Control System) เป็นระบบป้องกันการหมุนฟรีขณะรถเกิดเสียการทรงตัว  ระบบ VDC ( Vehicle Dynamic Control ) ก็คือระบบรักษาเสถียรภาพการทรงตัวของรถโดยควบคุมปัจจัยในการเคลื่อน/หยุดของตัวรถ ให้สัมพันธ์กันระหว่างล้อหน้า และ หลัง ยังมีระบบ ATV ( Active Torque Vectoring  ) เป็นระบบแบ่งพลังขับเคลื่อนระหว่างล้อฝั่งซ้าย และล้อฝั่งขวา เบรก ABS 4 ล้อ พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD และ ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินBA และ ชุดแต่งปั้มเบรกของ Brembo ประกอบด้วยคาลิเปอร์หน้า  4  ด้านหลังเป็นแบบ 2Pot  ถุงลมนิรภัยคู่หน้า และ หน้าข้าง กับส่วนหัวเข่าด้านคันขับ , ม่านนิรภัย แถมระบบป้องกันการโจรกรรม Immoblizzer และ ประตูแบบเซ็นทรัลล็อค จึงสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย กับ Subaru BRZ

 

 

SUBARU BRZ  

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top