PULSAR

 Nissan PULSAR ( นิสสัน พัลซ่า )

Nissan PULSAR  ใช้คำว่า พรีเมียม สปอร์ต แฮทซ์แบค เนื่องจากเป็นรถอารมณ์สปอร์ต ปราดเปรียว มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย ปราดเปรียว คล่องแคล่ว ภายในกว้างขวางใช้งานสะดวกสบาย และมีเทคโนโลยีที่ล้ำนำสมัย ตอบสนองการใช้งานได้เต็มอารมณ์ความรู้สึก เมื่อมองภายนอกจะพบอุปกรณ์ชิ้นส่วนสุดเด่นสะดุดตาอยู่หลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้า ไบ-ซีนอน โปรเจคเตอร์ ปรับระดับสูง-ต่ำ อัตโนมัติ กระจังหน้าโครเมียม สไตล์สปอร์ตดีไซน์แบบรังผึ้ง ไฟเลี้ยวกระจกมองข้างแบบ LED หลังคาซันรูฟ เปิดปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า และล้ออัลลอย สไตล์สปอร์ต ขนาด 17 นิ้ว และสปอยเลอร์หลัง ! เรียกว่าสะกดสายตาให้หยุดลงได้อย่างง่ายดายตั้งแต่หน้าถึงท้ายรถ !

 

แต่ไม่ได้มีดีแค่เพียงโฉมภายนอก ในด้านของเครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์ MRA8DE 1.8 ลิตร ในรุ่น 1.8V Navi Sunroof กับ 1.8V CVT และ 1.6 ลิตร ในรุ่น 1.6S , 1.6V และ 1.6 SV  ใช้ระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC วาล์วแปรผันทั้งฝั่งไอดีและไอเสีย ช่วยให้มันเป็นรถที่ประหยัดน้ำมันประสิทธิภาพการเผาไหม้และประหยัดน้ำมันแต่มีประสิทธิภาพการเผาไหม้สูงให้กำลังงานได้อย่างเต็มที่ และตัวเครื่องยังมีการใช้เทคโนโลยีเคลือบผิวพิเศษ Diamond-like Carbon Coating บนผิว Valve Lifter ช่วยลดแรงเสียดทาน จึงมีความทนทานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย เบาะหนังโทนสีดำแบบสปอร์ต มีช่องแอร์สำหรับที่นั่งด้านหลัง กระจายความเย็นสบายสู่ผู้โดยสารด้านหลังอย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น พวงมาลัยปรับระดับ 4 ทิศทางพร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น ควบคุมเครื่องเสียง / ระบบเปลี่ยนหน้าจอ MID / ปุ่มรับและวางสายโทรศัพท์ Bluetooth และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Controlมาตรวัดเรืองแสงแบบ FINE VISION METER จอแสดงผลข้อมูลอเนกประสงค์แบบ MID หัวเกียร์หุ้มหนัง สไตล์สปอร์ต เบาะหลังแยกพับ 60 : 40 มีช่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่เพิ่มการบรรทุกได้มากยิ่งขึ้นในยามเดินทางไกล หรือใช้งานแบบพิเศษ ระบบเครื่องเสียง พร้อมช่องต่อ AUX-IN USB และ IPOD หน้าจอชุดเครื่องเสียงยังทำหน้าที่เป็นระบบนำทาง และหน้าจอแสดงผลของกล้องมองหลังอีกด้วย

 

ในด้านของความปลอดภัย ตัวนี้ก็จัดมาเต็ม ด้วยถุงลม SRS คู่หน้า ที่จะพองตัวอัตโนมัติในกรณีเกิดแรงปะทะจากด้านหน้า เพื่อลดความรุนแรงจากการบาดเจ็บของผู้ขับขี่ เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ ช่วยดึงลำตัวของผู้ขับขี่และผู้โดยสารให้แนบกับพนักพิงทันทีที่เกิดการชน และเมื่อถุงลมทำงาน เข็มขัดจะค่อยๆผ่อนสายเข็มขัด เพื่อลดอาการบาดเจ็บบริเวณหน้าอก และมีระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS และระบบเสริมแรงเบรก BA มันจึงเป็นรถอีกตัวที่น่าใช้ของค่าย Nissan เปี่ยมด้วยสมรรถนะ และการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top