NEW RANGER

New  Ford Ranger

 

New Ford Ranger 2015 ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่   ได้รับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ให้โดดเด่น ดูบึกบึน กระบะตัวธงของค่าย Ford ซึ่งสามารถส่งขึ้นชั้นประชันกับกระบะค่ายอื่นได้อย่างไม่น้อยหน้า และมาตอนนี้ New Ford Ranger ได้ออกมาทำหน้าที่เขย่าตลาดกระบะอีกครั้งด้วยความแรงและเฉียบเร้าใจ !  จุดเด่นคือเป็นพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้าที่นำมาติดตั้งใน Ford Ranger 2015 นั้น ถือว่าให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ ทั้งในเรื่องความแม่นยำในการควบคุมรถทั้งในช่วงใช้ความเร็วที่ปรับเพิ่มความหนืดให้น้ำหนักการควบคุมที่ค่อนข้างมั่นใจ เรื่องที่ต้องขอชมกันเลยก็คือ การเก็บเสียงรบกวนจากภายนอกของห้องโดยสาร Ford Ranger 2015 ที่ได้รับการปรับแก้ในด้านต่างๆที่อาจมองว่าหน้าตาก็เหมือนเดิมนั้น แต่ได้รับการปรับเพิ่มหลายจุด จนทำให้สามารถเก็บเสียงได้ดีขึ้น แม้จะขับขี่ด้วยความเร็วเกินกว่า 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาพร้อมถงลมนิรภัย 6 จุด และมี ระบบควบคุมความเร็วขณะลงเขา เบรคจะทำหน้าที่โดยอตโนมัติ เพื่อที่ชะลอความเร็วเมื่อขณะลงเขา ระดับความเร็วจะปรับเปลี่ยนได้โดยวิธีเหยียบคันเร่ง หรือ ปรับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่พวงมาลัย

 

 

ford_ranger_2015

 

 

และไม่ได้มาแบบโดดเดี่ยว New Ford Ranger ยกชุดออกมาพร้อมกันทีเดียว ถึง 17 รุ่น ! ใน 3 โฉม คือ

Standard Cab แบบตอนเดียว 1 รุ่น คือ 2.2L Base 6MT

Open Cab กระบะตอนครึ่ง 7 รุ่น คือ

2.2 L XL 6MT , 2.2 L XLS MT , 2.2 L XLS  Hi-Rider MT ,

2.2 L XLT Hi-Rider MT ,  2.2 L XLT  Hi-Rider AT ,

2.2 L XLT 4x4 6 MT และ 3.2 L XLT  Hi-Rider MT

 

และ Double Cab กระบะแบบ 4 ประตู ออกมาเขย่าวงการทีเดียวถึง 9 รุ่นด้วยกัน ! รับเป็นคาราวานรถกระบะที่ออกมาอาละวาดแบบเป็นกองทัพ

สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล มีออกมาด้วยกัน 2 ขนาด แต่แบ่งออกเป็น 3 การให้กำลังงาน คือ

เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 3,200 cc. ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า และให้แรงบิดสูงสุด 470 นิวตัน – เมตร เป็นเครื่องยนต์ 5 สูบ แถวเรียง 20 วาล์ว VG เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ใช้หัวฉีดไดเร็คอินเจ็คชั่น คอมมอนเรล

เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2,200 cc. ให้กำลังสูงสุด 160 แรงม้า และให้แรงบิดสูงสุด 385 นิวตัน – เมตร เป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว VG เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ใช้หัวฉีดไดเร็คอินเจ็คชั่น คอมมอนเรล

เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2,200 cc. ให้กำลังสูงสุด 125 แรงม้า และให้แรงบิดสูงสุด 330 นิวตัน – เมตร เป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ใช้หัวฉีดไดเร็คอินเจ็คชั่น คอมมอนเรล

 

โฉมภายนอก มีชุดแต่งเพิ่มมาใหม่ทุกตัว ดูดุดันและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น กระจังหน้า มือจับประตู และกระจกมองข้างเป็นสีดำ เพิ่มความคมเข้ม กันชนหน้าแต่งสีเดียวกับรถ สำหรับรุ่น XL รุ่น XLS กระจังหน้า และจกมองข้างเป็นสีเงิน เพิ่มความแตกต่างและทันสมัย แต่ให้บันไดข้างสีดำมาขับความเข้ม รุ่น XLT กระจังหน้ามือจับและกระจกมองข้างเป็นสีโครเมี่ยม บันไดข้างแต่งสีเงิน  รุ่น FX4 หรือรถแบบ 4 ประตู กระจังหน้ามือจับ กระจกมองข้าง กันชน เป็นสีดำงา เพิ่มสปอร์ตบาร์แบบท่อสีดำ ให้ความเข็มแกร่งที่มากยิ่งขึ้น และแถมสติ๊กเกอร์แต่งรอบคันสีดำด้าน ส่วนรุ่น WILDTRAK กันชนหน้าหลังกระจังหน้า มือจับและกระจกมองข้าง เป็นแบบ Wildtrak โดดเด่น และแกร่งยิ่งขึ้น เพิ่มบันไดข้างพร้อมกาบสีเงินด้าน

 

 

สำหรับภายใน แต่ละรุ่นอาจจะมีความแตกต่างกันอยู่ตามรุ่นและขนาด แต่ทุกรุ่น เน้นมาเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกสบายขึ้น โดยเฉพาะ  รุ่น WILDTRAK จัดเต็ม ไฟภายในห้องโดยสารเปลี่ยนได้ 7 โทนสี แบบว่าเปลี่ยนอารมณ์ตามวันในรอบสัปดาห์ได้เลยทีเดียว เบาะคนนั่งปรับไฟฟ้า  8 ทิศทาง (เฉพาะรุ่น 3200 cc.) และมีระบบการเชื่อมต่อการสื่อสารที่สะดวก แบบ Bluetooth และ ระบบสั่งงานด้วยเสียง

 

 

ford_ranger_2015

 ford_ranger_2015

 

 ford_ranger_2015ford_ranger_2015

New Ford Ranger 2015

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top