LIVINA

NISSAN LIVINA  ( นิสสัน ลิวิน่า )

 

NISSAN LIVINA  รถ SUV  คันเก่งจากค่าย Nissan ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบอย่างลงตัว ด้วยความหรู แข็งแกร่ง แต่มีความสวยงาม เป็นรถ SUV แบบ 5 ที่นั่ง 5 ประตู เป็นรถครอบครัวที่ใช้งานได้สะดวกสบาย มีความนุ่มนวลในการขับขี่ แต่พร้อมที่จะลุยไปทุกสภาพถนน

 

 

 

NISSAN LIVINA ในด้านเครื่องยนต์ ใช้เครื่องยนต์แบบ  HR16DE 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์วแปรผัน C-VTC ระบบหัวฉีดน้ำมันคู่ ECCS 32 Bit จ่ายน้ำมันเข้าห้องเผาไหม้ได้อย่างแม่นยำและเหมาะสมในการใช้งาน ทำให้ช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร (1598 cc) ให้กำลัง 114 แรงม้า ที่ 5600 รอบ/นาที แรงบิด 153 นิวตัน-เมตร เรียกได้ว่าแรงดีไม่น้อยหน้าใคร แต่ไม่ต้องกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะนอกจากระบบหัวฉีดที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดีแล้ว รถตัวนี้ยังออกแบบมาให้สามารถใช้น้ำมัน E20 ได้อีกต่างหาก เชื้อเพลิงถูกแถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

รูปโฉมของรถ NISSAN LIVINA ภายนอกจัดเต็ม ด้วย ไฟหน้าฮาโลเจนเพิ่มความชัดเจนในการขับขี่ยามค่ำคืน ไฟท้ายมัลติรีเฟลกเตอร์ เห็นได้ในระยะไกลมากยิ่งขึ้น มีไฟตัดหมอกหน้าทำให้สามารถขับขี่ได้ในทัศนวิสัยที่ค่อนข้างมองเห็นได้ยากทั้งในเวลาหมอกลงหนาและในเวลาที่ฝนตก เพิ่มเติมความเท่ของรถด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยมออกแบบพิเศษ การ์ดกันกระแทกด้านข้างสีเงินเมทัลลิก และราวหลังคาสีเงินเมทัลลิก ไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED นอกจากเสริมความสวยแล้วยังทำให้รถที่ตามมาทางด้านหลังเห็นได้ชัดเจนว่ากำลังมีการเบรกเกิดขึ้น เป็นองค์ประกอบที่เดินมองรอบคันแล้วดูยังไงก็สวยงามลงตัวและใช้งานได้จริง

 

สำหรับภายในห้องโดยสาร กว้างขวางสะดวกสบายน่านั่ง แต่งภายในด้วยโทนสีดำขรึม พวงมาลัยปรับสูง-ต่ำได้ เป็นยูรีเทนตกแต่งด้วยสีเงิน  หน้าปัดออกแบบสวยงามและมองเห็นได้ชัดเจน มีจอ Multi Information Display อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ระยะทางที่ขับขี่ แบะน้ำมันที่เหลือ นาฬิกาดิจิตอลบอกเวลาเห็นได้ชัดในยามค่ำคืน ระบบเครื่องเสียง 2DIN AM/FM 1CD MP3/WMA พร้อมช่อง USB, AUX IN กระจกไฟฟ้ารอบคัน พร้อมระบบป้องกันการหนีบ ( Anti-jam Protection )ด้านคนขับ เบาะคนขับนั่งสบาย สามารถรองรับการเดินทางระยะไกลไม่ปวดเมื่อย เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหลังแยกพับ 60:40

 

ในด้านระบบความปลอดภัย มีถุงลมคู่หน้า SRS ระบบเบรกกันล้อล็อก ABS เพิ่มเติมด้วยระบบกระจายแรงเบรก EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA สำหรับประตูมีระบบเซ็นทรัลล็อค และระบบล็อกประตูอัตโนมัติสัมพันธ์กับความเร็ว และมีระบบสัญญาณกันขโมยติดมาพร้อมกับรถ นอกจากนี้ห้องโดยสารยังมีระบบโครงสร้างเพื่อความปลอดภัย Zone Body Concept เพิ่มความแข็งแรงเพื่อให้ห้องโดยสารปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top