FIESTA

Ford Fiesta

 

Ford Fiesta โฉมใหม่ และมีการเปิดตัวเพิ่มในงาน Motor Show 2016 เพิ่มอีก 1 รุ่น ก็คือ รุ่นที่เรียกว่า Ford Fiesta 2016 Black Limited ! ซึ่งตัวล่าสุดมากับความโดดเด่นในเรื่องสีและการดีไซน์ ที่ขรึมเท่ห์มั่นใจ จนอยากจะถอนสายตาเมื่อได้พบเห็น แต่สีสุดล้ำแบบ ทูโทนดำแดง แค่เห็นก็เชื่อว่าแรง และพร้อมลุยไปทุกสภาพการขับขี่ มาเป็นตัวเสริมกำลังทัพในตระกูล Ford

 

 

สำหรับ Ford Fiesta ใช้ครื่องยนต์เบนซิน Duratec แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผันแบบอิสระคู่ (Ti-VCT) ให้กำลังมากถึง 112 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 140 นิวตัน-เมตร สามารถใช้น้ำมันเบนซินแบบ E85 เรียกว่ามาเต็มพร้อมกันทั้งเรื่องความแรงความประหยัด และการรักษาสิ่งแวดล้อม เป็นมิตรกับธรรมชาติ และลดค่าใช้จ่ายค่าเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดี ระบบเกียร์อัตโนมัติ แบบ 6 สปีด ที่รวมคุณลักษณะของเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดาเข้าด้วยกัน

 

สำหรับโฉมภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบสปอร์ต เส้นสายโฉบเฉี่ยวรอบคัน  Ford Fiesta 2016 มีให้เลือกด้วยกัน 5 สี นอกเหนือจาก รุ่น Black Limited คือ สีเงิน Ingot Silver  สีขาว Frozen White สีดำ Shadow Black สีน้ำเงิน Winning Blue และ สีแดง Candy Red

 

ซึ่งในปี 2016 มีการลดรุ่นที่ออกจำหน่ายของ Ford Fiesta ที่เคยมี 5 รุ่น ให้ลดเหลือ 3 รุ่น คือ Ford Fiesta 1.5L Trend AT ,Ford Fiesta 1.5L Sport AT และ Ford Fiesta 1.5L Black Limited ที่หายไปเลิกออกมาจำหน่ายก็คือ  Ford Fiesta 1.5L Ambiente AT กับ Ford Fiesta EcoBoost Titanium AT ซึ่ง 2 ตัวนี้เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 

ในด้านการขับขี่ ถือได้ว่านุ่มนวล พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง ใช้งานสะดวก เป็นแบบเพาเวอร์ผ่อนแรงด้วยระบบไฟฟ้า  Electric Power Assisted Steering  หรือ EPAS ควบคุมรถง่ายและแม่นยำยิ่งขึ้น โดยระบบจะทำการความหนักเบาของพวงมาลัยตามสภาพความเร็วในการขับขี่ และมีระบบควบคุมการทรงตัว Electric Stability Program หรือ ESP ที่ทำงานประสานกับระบบควบคุมการเกาะถนน ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้นแม้ขับขี่บนถนนลื่น

 

ส่วนสภาพภายในสุดเด่นล้ำ ด้วยการสื่อสารและเชื่อมต่อสั่งงานอุปกรณ์ด้วยเสียง และระบบสั่งงานอุปกรณ์เครื่องเสียงผ่านพวงมาลัย ทำให้ไม่ต้องละมือเสียสมาธิในการขับขี่ กุญแจรีโมทอัจฉริยะ สามารถสตาร์ทรถได้จากรีโมท เบาะคนขับปรับสูงต่ำได้ และมีหน้าจอแสดงภาพเวลาถอยหลัง และเป็นจอแสดงผลข้อมูลอเนกประสงค์ในตัว มีขนาดใหญ่ดูได้ง่าย พร้อมสัญญาณเตือน และยังมีการเสริมทั้งในเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสบายเข้าไปอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

 

Ford Fiesta จึงเป็นรถยนต์นั่งอีกคันที่น่าเลือกใช้ เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

Ford Fiesta 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top