ERTIGA

 NEW SUZUKI ERTIGA  

ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่งมาพร้อมกับดีไซน์แบบสปอร์ต ที่ผสมผสานความเรียบหรู และความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ ด้วยรูปทรงที่ปราดเปรียวคล่องตัว แต่รองรับการใช้งาน ได้อย่างอเนกประสงค์ และยังคงประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ตอบโจทย์ในทุกเส้นทางที่คุณเลือก เพื่อคนที่คุณรัก

 

SUZUKI ERTIGA เวลาเราพูดถึงเรื่องรถยนต์จากค่าย Suzuki ส่วนมากเราจะนึกถึงรถขนาดกะทัดรัด แต่มีความแรงและสวยงาม หรือ บางคนอาจจะนึกถึง Eco Car ที่แสนประหยัดน้ำมันเป็นส่วนใหญ่ แต่ ค่ายนี้ ไม่ได้ส่งแต่รถตัวเล็ก ขนาดเบาออกมาลุยตลาดแค่เพียงอย่างเดียว อย่าลืมว่า พื้นฐานของค่ายนี้จัดเต็มกันทุกรุ่น แม้แต่รถแนวลุยๆ สไตล์จี๊ป และก็มีรถแบบ 7 ที่นั่ง สไตล์ครอบครัวออกมาเขย่าใจผู้ใช้งานอีกตัว นั่นก็คือ Suzuki Ertiga

 

รถยนต์แนวครอบครัว บางคนอาจะคิดว่าเป็นรถใหญ่ๆ กินมันมาก เครื่องยนต์มหึมา แต่ Suzuki Ertiga เป็นรถนั่งสบาย 7 ที่นั่ง แต่ใช้เทคโนโลยีที่เน้นความคุ้มค่า โดยใช้เครื่องยนต์ แบบ 4 สูบ ขนาด 1.4 ลิตร ใช้ระบบ VVT กำหนดจังหวะการทำงานของวาลว์ไอดี และระบบไอเสีย ทำงานได้ดีขึ้น ลดแรงเสียดทานภายในเครื่องทำให้ประหยัดน้ำมัน แต่ให้กำลังสูงสุด 92 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 130 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที เรียกว่าเป็นรถเครื่องไม่ใหญ่แต่แรงไม่น้อยหน้า เน้นความคุ้มค่าในการใช้งานกินเชื้อเพลิงน้อย แถมยังเติมหัวใจความเป็น Eco ลงไป ด้วยการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงแบบรักษ์โลก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม E20 และเครื่องยนต์ของ Suzuki Ertiga ได้รับมาตรฐานมลพิษระดับ  EURO 4 ในเรื่อง การรักษาสิ่งแวดล้อม

 

ภายนอกโดดเด่นตั้งแต่หน้าจรดท้าย กระจังหน้าสไตล์สปอร์ตผสานความโฉบเฉี่ยวด้วยกันชนหน้าใหม่ที่ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมี่ยมไฟ LED และไฟตัดหมอก เพิ่มความสะดุดตาด้วยสเกิร์ตข้างดีไซน์ใหม่ ล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ขนาด 15 นิ้ว สปอร์ตเลอร์หลัง พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ ประตูท้ายและตัวหนังแต่งวัสดุโครเมี่ยม สวยงามทันสมัยเข้ากันเป็นอย่างดี

 

และแน่นอนเมื่อเป็นรถแบบ ที่นั่ง หรือรถใช้งานแบบครอบครัว จุดเด่นความน่าสนใจ ต้องเป็นเรื่องของภายใน มีที่นั่ง 3 แถว โดยสารได้ 7 ที่นั่ง รวมคนขับ มีความกว้างขวางสะดวกสบาย หลังคาสูงทำให้ภายในดูโปร่ง เพิ่มความทันสมัยด้วย วัสดุตกแต่งโครเมี่ยมคุณภาพสูงรอบคัน รองรับการใช้งานแบบเป็นครอบครัวไปกันเป็นหมู่คณะด้วยช่องเก็บของและที่วางเครื่องดื่มถึง 8 ตำแหน่ง เพิ่มความสะดวกในการใช้สอยตลอดการเดินทาง  พวงมาลัยมีปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและการเชื่อมต่อระบบทำให้เกิดความสะดวกในการใช้งานไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยในเวลาขับขี่ และมีการเพิ่มความสบายของผู้โดยสารด้วย การเพิ่มระบบปรับอากาศแถวหลัง ทำให้เย็นสบายทั่วคันรถ เบาะแถว 2 และ 3 สามารถพับเก็บได้ สำหรับการบรรจุข้าวของที่เพิ่มมากขึ้น รองรับการใช้งานในทุกสไตล์การเดินทาง นี่เป็นรถ 7 ที่นั่งที่น่าสนใจมากที่สุดอีกตัวจากค่าย Suzuki

 

 

 

NEW SUZUKI ERTIGA 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top