CRUZE

 CHEVROLET CRUZE

 

THE NEW CHEVROLET CRUZE  เปิดตัวมาด้วยสโลแกน “ใหม่ สะกดทุกสายตา” ด้วยรูปโฉมใหม่ที่เพิ่มเติมความหรู แต่ไม่ทิ้งความแกร่งในสไตล์ของ CHEVROLE ทำให้เป็นรถอีกตัวที่น่าจับตาของค่ายนี้ ตัวนี้ถือว่ามีการปรับโฉมกันใหม่หมดจริงๆ ภายนอกแปลกตาดูโฉบเฉี่ยวกว่าเดิม ภายในเพิ่มความหรูหราและมีความเป็นสปอร์ตเพิ่มมากยิ่งขึ้น พร้อมระบบอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทำให้มันเป็นรถที่เร้าใจในรุ่นใหญ่อีกระดับของค่าย CHEVROLET

 

CHEVROLET CRUZE ใช้เครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1,800 cc.  พร้อมระบบ Double CVC จ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดแบบมัลติพอยท์ MPI เครื่องยนต์แรงสะใจให้กำลังสูงสุดได้ถึง 141 แรงม้า ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 6,200 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุด 177 นิวตัน-เมตร ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 3,800 รอบ/นาที เรียกว่าแรงไม่น้อยหน้าใคร และสมที่เป็นเครื่องยนต์ขนาด 1,800 cc. อย่างไรก็ตาม เครื่องยนต์เป็นอบบ EcoTec มีเทคโนโลยีรักษ์สิ่งแวดล้อมเติมเข้าไปในหัวใจหลัก มันจึงมีความประหยัดการใช้พลังงานในตัว หมายถึง แรงแต่ใช้เชื้อเพลิงน้อย แถมยังรองรับเชื้อเพลงเบนซิน E85 และได้รับรับการรับรองมาตรฐานความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในระดับ EURO 4

 

โฉมภายนอกของ CHEVROLET CRUZE มีการปรับเปลี่ยน กระจังหน้า Dual Port Grille ดีไซน์มาใหม่ เพิ่มเติมลวดลายโครเมียมบนกระจังหน้าและกันชน เพิ่มความหรูและทำให้ดูทันสมัย ไฟหน้าส่องสว่างอัตโนมัติทำงานด้วยเซ็นเซอร์ตรวจวัดปริมาณแสงสว่างภายนอกเพื่อทำการเปิด-ปิดไฟ  พร้อมระบบไฟนำทาง และยังมีระบบหน่วงเวลาในการปิดไฟเมื่อลงจากรถ เปิดไฟส่องสว่างต่อเนื่องอีก 2 นาที พอให้เราสามารถมีแสงสว่างพอที่จะเปิดกุญแจบ้านได้อย่างสะดวก ไฟตัดหมอกหน้า พร้อม Daytime Running Light แบบ LED ที่เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานเวลากลางวัน ช่วงท้ายดีไซน์ใหม่ สปอร์ตยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนไฟท้ายและฝากระโปรง ทุกเส้นสายถูกออกแบบมาให้โค้งรับส่วนท้ายของรถอย่างลงตัว ไฟท้าย ดีไซน์สปอร์ตใหม่ได้แรงบันดาลใจจาก Chevrolet Camaro ตัวยอดนิยมในสหรัฐอเมริกา เรียกว่ามารอบนี้มีความเป็นอเมริกันสปอร์ตมาเสริมเสน่ห์เพิ่มได้อีกหลายขุม

 

ภายในเป็นแบบ Dual-Cockpit ให้ความสปอร์ตมากกว่าเดิม กว้างขวางนั่งสบายสุดๆ เพิ่มความเก๋ด้วยมาตรวัดที่ให้แสงสีฟ้า เท่ทันสมัย แต่ให้ความรู้สึกสบายตาแบบ Ice Blue Lighting เบาะที่นั่งทูโทน สปอร์ต แผงคอนโซลสีดำเงา Piano Black และสีเทารมดำ Polar Silver พวงมาลัยเป็นแบบ Multi-Function สามารควบคุมเครื่องเสียง และสั่งการได้จากพวงมาลัย มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) หน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ เครื่องเสียง เวลา อุณหภูมิภายนอกรถ และยังสามารถปรับตั้งข้อมูล ให้เหมาะสมแก่ผู้ขับขี่ได้อีกต่างหาก เรียกว่ามาเต็มด้วยเทคโนโลยีที่รุดหน้า ตัวนี้เรียกว่าจัดเต็มไม่น่าพลาด ทั้งภายในภายนอกและเครื่องยนต์ !

 

 

CHEVROLET CRUZE  

 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top