COLORADO

 CHEVROLET  COLORADO

 

CHEVROLET  COLORADO "พลังที่คุณไม่อาจปฏิเสธ สมรรถนะที่คุณไม่อาจมองข้าม" อีกหนึ่งสโลแกนที่ติดหราอย่างท้าทายของรถจากค่าย CHEVROLET  ในแบบกระบะแต่ใช้งานได้อเนกประสงค์ CHEVROLET  COLORADO ตัวใหม่ ที่กล้าบอกว่าเป็น กระบะที่ทั้งแกร่งและฉลาดล้ำในคันเดียวกัน ! เนื่องจากมีความแข็งแกร่งบึกบึนน่าเกรงขาม พร้อมลุยทุกสภาพถนน และรองรับการใช้งานหนักแบบลุยๆ แต่มีการเสริมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบอัจฉริยะเข้าไปทำให้มันเป็นอีกหนึ่งรุ่นตัวเลือกของรถในยุคปัจจุบันที่ไม่มีใครกล้าที่จะมองข้าม !

 

ตัวนี้มีออกมา 5 รุ่นให้เลือกใช้ ตั้งแต่ กระบะแบบตอนครึ่งไปจนถึง 2 ตอน มาทำความรู้จักกันแบบเรียงตัวไปเลยดีกว่า

 

ตัวแรกเป็นกระบะตอนครึ่งเรียกว่า chevrolet colorado x-cab มาพร้อมกับโครงสร้างที่แข็งแรงและพื้นที่กระบะบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อรองรับการใช้งานแบบรถกระบะพันธุ์แท้ ถัดมาเป็น 2 ตอน เรียกว่า chevrolet colorado c-cab รถกระบะ 4 ประตู ขนาดกลางที่ดีไซน์อย่างลงตัว ผสานความหรูหรา แต่แข็งแกร่ง เติมด้วยเส้นสายที่โดดเด่น ถัดไปเป็น 2 ตอนเหมือนกันแต่ช่วงท้ายมีการเสริมลูกเล่นให้ดูหนาและแกร่งเรียกว่า chevrolet colorado high country เป็นตัวมราออกมาเพื่อยกเป็นระดับพรีเมียมจาและ  ถัดมาคือ chevrolet colorado high country storm ยังคงเป็น 2 ตอน แค่ชื่อก็รู้ว่าเสริมความแรงรูปลักษณ์ ตกแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคัน ไปถึงสมรรถนะสุดแกร่ง  และสุดท้าย คือ chevrolet new colorado สวยงามและท้าทาย ใช้ได้ทุกรูปแบบสไตล์การใช้ชีวิต

 

สำหรับเครื่องยนต์ มี 2 ขนาด เป็นเครื่องยนต์ Duramax Diesel หัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น ที่มาพร้อมเทอร์โบแปรผัน ( Variable Geometry Turbo ) และระบบอินเตอร์คูลเลอร์ เพื่อการจุดระเบิดที่ดีกว่า สร้างแรงม้า และสร้างแรงบิดรอบต่ำ ควบคุมเซอร์โวมอเตอร์ที่สั่งการโดยสมองกล ECM ( Engine Control Module ) มี ขนาด 2,500 และ 2,800 cc.

 

ตัวเครื่องยนต์ขนาด  2,500 cc. เป็นเครื่องยนต์ Duramax Diesel ระบบคอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า  แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 2,000 รอบ/นาที

ส่วนเครื่องยนต์ขนาด 2,800 cc.เป็นเครื่องยนต์ Duramax Diesel ระบบคอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 200 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 500 นิวตัน-เมตร ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 2,000 รอบ/นาที ตัวนี้จะมาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 

CHEVROLET  COLORADO  มีหลายรูปแบบการตกแต่ง ต้องเลือกชมทีละตัวถึงจะเห็นความแตกต่าง แต่ไม่มีตัวไหนไม่เด่นไม่โดน อยู่ที่ความต้องการในการใช้งาน อีกเรื่องที่โดดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ เรื่องความสะดวกสบาย และอุปกรณ์ใช้งาน ที่สามารถสั่งงานจากปุ่มที่พวงมาลัย และการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน ที่ใช้งานได้ทั้งในด้านการสื่อสารและความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงความปลอดภัยที่มาเต็มพิกัดไม่น้อยหน้าใคร !

 

 CHEVROLET  COLORADO  

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top