CIVIC

               HONDA CIVIC (ฮอนด้า ซีวิค)

 

 

                                HONDA CIVIC (ฮอนด้า ซีวิค ) ใหม่ พัฒนาให้สามารถก้าวข้ามทุกขีดสุดของรถยนต์เพื่อมุ่งสู่ความสมบูรณ์แบบทุกลายละเอียด และ พุ่งทะยานล้ำนำสมัยถึงขีดที่สุด ด้วยการออกแบบให้มีความทันสมัย และ หรูหรา โฉบเฉี่ยวในสไตล์สปอร์ต ผสมผสานกับนวัตกรรมยานยนต์  ขุมพลังจากเทคโนโลยี  VTEC TURBO ใหม่ ที่ให้สมรรถนะที่ทรงพลังพร้อมทะยานไปทุกที่ และ ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยที่เหนือระดับ  ที ได้รับการสร้างสรรค์ และพัฒนาให้สามารถก้าวข้ามทุกข้อจำกัด  ที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติ และก้าวล้ำนำสมัยแบ่งเป็น 3 เกรดคือ LX, EX และ Touring และจะแยกย่อยด้วยอุปกรณ์มาตรฐานที่ติดตั้งมาให้ เช่น ระบบความปลอดภัยและช่วยเหลือผู้ขับขี่   HONDA CIVIC (ฮอนด้า ซีวิค ) จึงเป็นสุดยอดสมรรถนะที่ชาญฉลาด และน่าจับจอง

 

                            ภายนอกของรุ่น HONDA CIVIC 1.8 E ติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ฮาโลเจน พร้อมไฟ Daytime Running Light แบบ LED เป็นรุ่นเดียวที่ไม่มีระบบเปิด ไฟหน้ามาให้ แต่จะดับไฟให้อัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนต์ ไฟตัดหมอกคู่หน้าถูกตัดออกไป ไม่มีไฟเลี้ยวบริเวณกระจกมองข้าง แต่จะใช้ไฟเลี้ยวบริเวณซุ้มล้อด้านหน้าแทน ขณะที่มือเปิดประตูเป็นแบบสีเดียวกับตัวรถ  รุ่น 1.8 E ติดตั้งล้ออัลลอยสีเงินแบบ 10 ก้าน พร้อมยาง Hancook Ventus S1 ขนาด 215/55 R16 มาให้ นอกนั้นแล้วจะเหมือนกับรุ่นสูงกว่าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นไฟท้ายแบบ LED  และช่องพลาสติกสีดำพร้อมแผงทับทิมสะท้อนแสงบริเวณกันชน (Honda Sensing) ระบบนำทาง (Navi) รวมถึงระบบไฮบริด (PZEV) เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร i-VTEC ถูกยกมาจากรุ่นเดิม ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้า (PS) ที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 174 นิวตัน-เมตร ที่ 4,300 รอบต่อนาที ระบบส่งกำลังเปลี่ยนเป็นแบบ CVT ด้วยเช่นกัน

                            ซึ่งเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ จะมีให้เลือกในระดับการตกแต่ง EX และ Touring เท่านั้น ขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO เป็นแบบ DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว 1,498 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้า (PS) ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 220 นิวตัน-เมตร ที่ 1,700 5,500 รอบต่อนาที ซึ่งถือว่ามาในรอบต่ำ และต่อเนื่องแบบ Flat Torque เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ซึ่งสามารถล็อกอัตราทดได้ 7 สปีด เมื่อกดปุ่มที่คันเกียร์ Paddle Shift หรือปรับเป็นโหมด MT 

 

 

                                    ด้านระบบความปลอดภัย ประกอบทั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้า  ระบบเบรก ABS/EBD  ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง VSA ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน HAS ระบบสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ ESS รวมถึงเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุดทั้ง 5 ที่นั่ง  และ Honda Sensing เป็นเทคโนโลยีที่ใช้เรดาห์ ซึ่งให้ความแม่นยำระดับมิลลิเมตร พร้อมกล้องตรวจจับสิ่งกีดขวาง และคนเดินข้ามถนน เพื่อทำการหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top