CARRY

 SUZUKI CARRY  

 

SUZUKI CARRY นอกเหนือจากรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ที่เป็นจุดเด่นของรถในค่าย SUZUKI แล้ว ค่ายนี้ก็ยังมีรถเพื่อการใช้งาน สำหรับบรรทุกขนส่งสิ่งของ ที่มีความโดดเด่นน่าใช้ออกมาให้เลือกใช้งานอีกด้วย จริงๆ มีมานานแล้ว และก็มีการพัฒนาอย่าต่อเนื่อง ในรถบรรทุกขนาดเล็ก ราคาประหยัด แต่ใช้งานเรื่องการขนส่งได้ไม่แพ้รถกระบะปิดอัพคันโตๆ แต่อย่างใด เนื่องจากมีการออกแบบมารองรับการใช้งานในเรื่องนี้เป็นการเฉพาะ ซึ่งรถที่ว่าก็คือ SUZUKI CARRY !

 

SUZUKI CARRY รถบรรทุกเล็ก แต่ไม่หย่อนในเรื่องการทำงาน ด้วยเครื่องยนต์ รุ่น AP416PUM14058 แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ระบบจ่ายเชื้อเพลิง MPI ขนาด 1.6 ลิตร ให้กำลังาน 92 แรงม้า ที่ การทำงาน 5,750 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุด 127 นิวตัน-เมตร ที่การทำงานเครื่องยนต์ 4,500 รอบ/นาที เดินหน้า 5 เกียร์ แบบธรรมดา ระบบรองรับน้ำหนัก ด้านหน้าเป็นแบบ แม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง  ด้านหลังเป็นแบบคานแข็งพร้อมแหนบ พร้อมรองรับการบรรทุก

 

กระบะท้าย พร้อมให้บรรทุกสิ่งของ มีความยาว 2,200 มม. ความกว้าง 1,585 มม. ความสูง 360 มม. และสามารถเปิดด้านข้างได้ 3 ด้าน สะดวกสบายในการขนย้ายสินค้า ขึ้นลงจากรถ เรียกว่ามีพื้นที่และความสามารถในการบรรทุกไม่แพ้รถกระบะแบบหนึ่งตันที่มีอยู่ทั่วไปเลย แต่มีข้อดีที่มีขนาดกะทัดรัดมากกว่า ใช้งานขับขี่ง่าย และเน้นเรื่องการขนส่งแบบเต็มรูปแบบ

 

 

ส่วนในด้านของห้องโดยสาร อาจจะดูเหนือความคาดหมายสักหน่อยสำหรับ รถบรรทุก เพราะใช้ดีไซน์ส่วนหัวจาก APV จึงมีรูปลักษณ์ที่มีความสวยงามและสะดวกเหมือนรถยนต์นั่ง แผงคอนโซลสีดำตัดกับเบาะสีเทาเน้นความสวยและความรู้สึกเหมือนกับรถเก๋ง แผงควบคุมใช้งานสะดวก และเพิ่มช่องเก็บของด้านหน้าอีกหนึ่งช่องสำหรับใช้สอยจัดเก็บของได้สะดวก มีการเพิ่มไฟแสงสว่างในห้องโดยสาร 3 จุด เพื่อตอบสนองการทำงาน แม้จะเป็นเวลาค่ำคืนที่แสงน้อย ส่วนเบาะนั่ง มี 2 ที่นั่งตามรูปแบบรถเน้นการบรรทุกสิ่งของ แต่เบาะบุด้วยวัสดุไวนิลอย่างดีลวดลายสีสันสวยงามนั่งสบาย

 

ในด้านของความปลอดภัย ตัวนี้เป็นรถบรรทุกเล็ก ที่เอารูปแบบการปกป้องโดยสารมาจากรถยนต์นั่ง ซึ่งใช้เป็นตัวถังแบบ TECT ลิขสิทธิ์เฉพาะของรถยนต์ซูซูกิ จะช่วยถ่ายแรงกระแทกจากการชนออกไปจากห้องโดยสาร โครงสร้างตอนหน้ารถจะเสมือนกันชนอยู่ในโครงสร้าง มากขึ้นด้วยความปลอดภัย และภายในห้องโดยสาร เสริมคานเหล็กกันกระแทกด้านข้าง ระบบการหยุดรถ เบรกเป็นแบบดิสก์เบรกระบายอากาศที่ล้อหน้า และดรัมเบรกล้อหลัง

 

มันจึงเป็นรถบรรทุกเล็กเพื่อการใช้งานที่น่าสนใจอีกตัว แต่อาจจะด้อยอยู่นิดในเรื่องสีสัน เพราะมีให้เลือกแค่สีขาวเพียงสีเดียว

 

 

SUZUKI CARRY   

รถกระบะหน้าตาน่ารักแต่แข็งแกร่ง

สามารถรองรับการบรรทุก

ได้เทียบเท่ารถกระบะขนาด 1 ตันโดยทั่วไป

มาเปิดตัวในตลาด

หลังจากประสพความสำเร็จ

เป็นอย่างสูงกับการเปิดตัว

SUZUKI APV รถยนต์อเนกประสงค์ 8

ที่นั่งไปได้ไม่นานSUZUKI CARRY   

 กระบะตัวใหม่นี้มีราคาเพียง 369,800 บาทเท่านั้น

นับเป็นราคาที่ได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษจากทาง

ซูซูกิ ญี่ปุ่น ซึ่งรถรุ่นนี้มีความโดดเด่น

ทั้งในด้านคุณภาพของตัวรถ, รูปลักษณ์,

ประโยชน์ใช้สอย และราคาที่คุ้มค่า

ด้วยรูปโฉมสไตล์รถการ์ตูน น่ารัก

และมีไฟหน้าแบบฮาโลเจนให้ความสว่างสูง

ทำให้ลูกค้าให้ความสนใจนำไปดัดแปลงเป็นรถ

โมบายสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่นรถส่งขนมปัง

รถส่งดอกไม้ หรือแม้กระทั่งเป็นคีออสรับ

แลกเปลี่ยนเงินเคลื่อนที่SUZUKI CARRY   

รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับวันนี้

และในอนาคต เหมาะสำหรับงานบรรทุก

หรือการใช้งานเชิงพาณิชย์

มีพื้นที่สำหรับการขึ้นลงสินค้าทั้ง 3 ด้าน

ให้พลังขับเคลื่อนที่ดีขึ้น

ผนวกกับความทนทานและความเชื่อถือ

ได้ในคุณภาพ ทั้งหมดนี้ยังมาพร้อมกับ

ห้องโดยสารที่สะดวกสบาย

ตอบสนองทุกความต้องการของการใช้งาน

 

 

SUZUKI CARRY   

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top