CAPTIVA

 CHEVROLET CAPTIVA

 

CHEVROLET CAPTIVA SUV ตัวจริง ! เป็นคำประกาศที่ออกแนวแกร่งกร้าว และดูพร้อมที่จะท้าชนทุกค่ายของ CHEVROLET CAPTIVA ตัวใหม่ มีความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่พร้อมลุยไปทุกที่ แต่ดีไซน์ให้อารมณ์ความสปอร์ต ผสมผสานกับความหรูอย่างลงตัว แถมตัวนี้ เพิ่มเติมเข้าไปด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อการสื่อสาร และระบบความบันเทิงที่ทันสมัย ตอบสนองการใช้งานในทุกสไตล์ชีวิต และไม่พลาดจากสื่อสารเชื่อมต่อกับโลก เป็นยานยนต์นวัตกรรมที่น่าจับตาอีกตัวของค่ายนี้ ราคาเปิดตัวสมฐานะ เริ่มต้นที่ 1,249,000 บาท พร้อมให้เป็นเจ้าของ

สำหรับเครื่องยนต์ SUV  รุ่นนี้รับประกันเรื่องความแรง มีมา 2 แบบมาให้เลือก คือ เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2,000 cc 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผันให้กำลังสูงสุดถึง 163 แรงม้า ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 3,800 รอบ/นาที และให้แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 2,000 รอบ/นาที เติมเทคโนโลยีการประหยัดน้ำมันเสริมเข้าไป เป็นรถที่รับรองว่าแรงแต่ประหยัด ส่วนเครื่องอีกตัวเป็นเครื่องยนต์เบนซิน  ขนาด 2,400 cc. Double CVC  มี 4 สูบ 16 วาล์ว Flex Fuel ให้กำลังสูงสุด 167 แรงม้า ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 5,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 230 นิวตัน-เมตร ที่การทำงานของเครื่องยนต์ 4,600 รอบ/นาที ตัวนี้แรงแน่ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องการสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย เพราะมันรองรับน้ำมัน E20 และ E85 ทั้งประหยัดและช่วยลดมลภาวะไปพร้อมๆ กัน

 

ภายในไม่ต้องพูดถึง เมื่อกล้าบอกว่าเป็น SUV ตัวจริงของแท้ ภายในต้องกว้างขวาง ตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ห้องโดยสารใหม่ ดีไซน์หรูหรา โอ่อ่า กว้างขวาง สะดวกสบาย ด้วยที่นั่งแบบ 5+2 ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน เบาะหนังแท้ ตัวคอนโซลหน้าออกแบบใหม่ เป็น สีดำ Piano Black หรูแบบมีสไตล์ มาตรวัดเหนือพวงมาลัยดีไซน์ใหม่ให้มีความสปอร์ตเพิ่มมากยิ่งขึ้น มีหน้าจอให้ข้อมูลแสดงผลที่สามารถให้ข้อมูลในการขับขี่ ด้วบเทคโนโลยี Chevrolet My Link หน้าจอสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับสมาร์ทโฟน ไม่พลาดทุกการสื่อสาร เชื่อมโยงกับโลกได้ทุกที่ทุกเวลา เบาะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษตอบสนองการขับขี่ทางไกลให้สบายมากยิ่งขึ้นเพราะมันสามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการ ปรับความสูง มุมเงย และบริเวณสะโพกได้ 8 ทิศทาง ที่นั่งโดยสารภายใน 3 แถว เดินทางพร้อมกัน 7 คนไม่เป็นอุปสรรค์ หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่เก็บของก็สะดวกและกว้างขวาง ตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างแท้จริง

 

ระบบความปลอดภัยมีมาแบบเต็มขั้นให้เราสามารถมั่นใจได้ตลอดการเดินทางในทุกเส้นทาง มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ตั้งค่ารักษาหรือควบคุมความเร็วในการขบขี่ ระบบขับเคลื่อนในทางลาดชัน ( HDC ) ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา และระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว เรียกว่ามาครบสมบูรณ์ สมเป็น SUV ที่น่าใช้งานอีกตัวในขณะนี้ !

 

CHEVROLET CAPTIVA 

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top