BR-V

 Honda BR-V ( ฮอนด้า บีอาร์ วี )

 

ให้ความกล้า พาชีวิตไปให้สุด! เป็นสโลแกน แรงๆ ของ Honda BR-V รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่น่าสนใจจากค่าย Honda ที่มี 2 แบบ คือ 7 ที่นั่ง  (รุ่น SV) และ 5 ที่นั่ง (รุ่น V) ซึ่งหากจะดูจากปริมาณความจุและนั่งสบาย มองเผินๆ คงเป็นรถครอบครัวที่น่าใช้ แต่เมื่อมองภายนอก และสโลแกนแรงๆ เชื่อว่า มันเป็นรถที่ตอบสนองความต้องการในการเดินทางแนวแกร่งๆ ได้อย่างไม่น้อยหน้าใครบนถนนทั้งสิ้น !

 

รูปลักษณ์ภายนอกของ Honda BR-V มีความแกร่งสะดุดสายตาอย่างชัดเจน แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง เนื่องจากใช้ เครื่องยนต์ขนาด 1500 cc แบบ SOHC i-VTEC 16 วาล์ว ให้พลังสูงถึง 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาทีและให้แรงบิดสูงสุด 146 นิวตันเมตร ที่การหมุนจองเครื่องยนต์ 4,700 รอบ/นาที ดังนั้นมันจึงแรงแต่ประหยัด ยิ่งมาพร้อมกับ เกียร์แบบอัตโนมัติ แบบ CVT ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ ที่ให้ทั้งความนุ่มนวลในการขับขี่และทดรอบเพื่อให้ประหยัดน้ำมัน แถมเครื่องยนต์ของ  BR-V ยังสามารถใช้น้ำมัน E85 ยิ่งทำให้มันเป็นรถที่ลดค่าใช้จ่ายในเรื่องเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างมาก เรียก แรง แต่ประหยัด แถมใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่ทั้งราคาต่ำและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้มันพาไปได้ทุกที่ตามแต่ใจจะขับขี่ ไม่ผิดกับสโลแกนที่ว่า “ให้ความกล้า พาชีวิตไปให้สุด” ! หรือ How BRAVE ARE WE ?

 

นอกจากนี้ Honda ยังมีการเพิ่มเติมอุปกรณ์ทันสมัยมาให้กับ BR-V 2016 ก็คือ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ แบบ One Push Ignition System หรือระบบสตาร์ทอัจฉริยะ ระบบควบคุมประตูอัจฉริยะ ระบบเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น สามารถควบคุมได้แม้แต่เครื่องเสียง ระบบ Bluetooth สำหรับเชื่อมต่อใช้งานโทรศัพท์โดยไม่ต้องวุ่นวาย และยังมีชุดเครื่องเสียงที่ทันสมัยใส่เข้าไว้ด้วย ทำให้มันเป็นรถใช้งานที่สะดวกสบาย และเมื่อมาจับคู่กับความโอ่อ่าภายใน ยิ่งเป็นการตอกย้ำความสะดวกสบายในการเดินทางที่ขาลุย หรือ คนที่ต้องการรถใช้งานทั้งในเรื่องครอบครัวและการลุยไม่ความพลาด ! ห้องโดยสารกว้างขวาง เติมความหรูด้วยเบาะหนังสีดำ ยิ่งเป็นขนาด 7 ที่นั่ง หรือ รุ่น SV ที่นั่งสบายมาให้ใช้งานถึง 7 ที่นั่ง ร่วมทางไปสนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่

 

และอีกเรื่องที่ไม่สามารถไม่เอ่ยถึงได้ก็คือ เรื่องของระบบความปลอดภัย เรียกได้ว่าจัดมาเต็ม ! ด้วย ถุงลมนิรภัยคู่หน้า กล้องมองด้านหลัง (เฉพาะรุ่น SV) ส่วนในเรื่องเบรก ก็ถือว่าเยี่ยม มีระบบกันล้อล็อก ABS และ ระบบกระจายเบรก EBD และมีการเสริม ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน หรือ HAS เข้าไปด้วย ทำให้ไม่ต้องกังวลในเวลาที่จำเป็นต้องหยุดรถบนทางลาดชัน สุดท้ายมีระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง เรียกว่า สมบูรณ์แบบในการเดินทางที่ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นงานขาลุย หรือ การท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว...

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top