ALMERA

 Nissan Almera  ( นิสสัน อัลเมร่า )

 

 Nissan Almera รถยนต์นั่งที่ได้รับการปรับเสริมสมรรถนะให้แรงเต็มพิกัด กับเวอร์ชั่น NISMO – TUNED ของนิสสัน ปรับแต่งสมรรถนะตามทฤษฎีของ NISMO ซึ่งเป็นเจ้าแห่งตำนานมอเตอร์สปอร์ต ที่ครองแชมป์มากที่สุดในสนามแข่งขันความเร็ว SUPER GT และสนามแข่งระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย มีผลงานความสำเร็จต่อเนื่องมากกว่า 32 ปี และนี่เป็นการนำเทคโนโลยีความแรงของสนามแข่ง เอามาใช้งานในรถยนต์นั่งบนท้องถนน ! และที่น่าสนใจก็คือ มันมาในรูปของ Eco car นั่นหมายถึงความแรงแบบคุ้มค่า ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นการผสานอย่างลงตัวจาก Nissan

 

Nissan Almera มีมากถึง 8 รุ่น คือ 1.2S MT , 1.2E MT , 1.2E CVT , 1.2EL CVT , 1.2V CVT , 1.2VL CVT , 1.2E SPORTECH และ 1.2VL SPORTECH  มีราคาตั้วแต่ 437,000 บาท ขึ้นไปจนถึง 629,00 บาท ให้เลือกใช้งาน แต่ตัวนี้เน้นในเรื่องความประหยัด ด้วยเครื่องยนต์ HR12DE แบบ 3 สูบเรียง DOHC 12V CVTC  เดินทางไกลได้แม้เครื่องยนต์จะไม่ใหญ่ มีความประหยัดน้ำมันแบบสุดๆ รับรองใช้แล้วจะติดใจ

ห้องโดยสาร อย่าเห็นว่าเป็นรถเครื่องยนต์เล็กแล้วจะอึดอัด Nissan Almera เน้นความสะดวกสบายในการขับขี่และการโดยสาร จึงออกแบบมาให้ภายในกว้างขวางนั่งได้สบาย ที่นั่งมีมอนรองศีรษะเบาะหน้าและเบาะหลัง (Headrest) ปรับระดับได้ เพิ่มความผ่อนคลายขณะโดยสาร ที่สะดุดตามากอีกอย่างเมื่อเข้าไปในตัวรถก็คือ ตรงระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ที่ดีไซน์ทันสมัยมีจอแสดงผลระบบดิจิตอลบน ทำงานอัตโนมัติออกแบบเป็นพิเศษให้ลมเย็นไหลเวียนทั่วถึงในปริมาณที่พอเหมาะทำให้ผู้โดยสารทั้งคันเย็นทั่วถึงอย่างรวดเร็ว อีกอย่างที่แลดูล้ำหน้าของรุ่นนี้ก็คือ พวงมาลัยไฟฟ้าดีไซน์ทันสมัย พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ไม่ต้องเอื้อมมือไปให้วุ่นวาย ใช้งานกับวิทยุพร้อมหน้าจอ Touch Screen 6.1และเครื่องเล่น DVD และระบบ Bluetooth นอกจากนี้ยังมีระบบนำทางเนวิเกเตอร์ ที่สามารถใช้งานได้ในจอเดียวกัน และมีการเพิ่มกล้องมองหลังเพิ่มความสะดวกในการถอยพร้อมแนววัดระยะทางบนจอแสดงผล ใช้งานร่วมกับเซนเซอร์กะระยะถอยหลัง 3 จุด เพิ่มความสะดวกในการถอยจอด

ในด้านของความปลอดภัย ทุกรุ่นมาพร้อมถุงลม SRS คู่หน้า เพื่อป้องกันอันตรายหากเกิดการปะทะ ซึ่งจะพองตัวอัตโนมัติในกรณีเกิดแรงปะทะจากด้านหน้า สามารถลดความรุนแรงในการบาดเจ็บของผู้ขับและผู้โดยสารตอนหน้าได้เป็นอย่างดี โดยทำงานประสานร่วมกับเข็ดขัดนิรภัยที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ตัวถังเป็นโครงสร้าง Zone Body Concept รองรับและลดแรงกระแทกจากการชนเพื่อป้องกันผู้โดยสารภายใน กระจายแรงกระแทกที่ประตูข้าง ช่วยลดอาการบาดเจ็บของผู้โดยสารในกรณีเกิดการชนด้านข้างอีกด้วย นับเป็นรถที่น่าใช้มากอีกรุ่น

ร่วมงานกับเราที่ info@carszana.com | ติดต่อโฆษณา ads_carszana@gmail.com

20014-2021 CARSZANA, ALL Rights Reserved.

Top